VIETV IS THE LARGEST VIETNAMESE TELEVISION NETWORK WITH THE MOST AFFILIATES IN THE UNITED STATES
Top News
Tin thế giới

Người dân Tây Ban Nha tham gia bầu cử giữa sự bùng phát ...

Nhiều cử tri sinh sống tại mạn bắc Tây Ban Nha vào ngày chủ nhật 12 tháng 7 đã được nhìn thấy đeo mặt nạ khi tới các trung tâm bầu cử, trong bối cảnh tỉnh Galacia và quận Basque vừa mới tổ chức một cuộc bỏ phiếu cấp địa phương, bất chấp những mối hiểm họa từ đại dịch COVID 19
Tin việt nam

Việt Nam khôi phục đường bay với Trung Cộng...

Thủ tướng nhà cầm quyền Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc hôm 13/7 đã đồng ý khôi phục lại các tuyến bay giữa Việt Nam và Trung cộng sau nhiều tháng gián đoạn vì dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, tần suất và điều kiện vận chuyển hành khách sẽ do nhà chức trách hàng không hai nước thống nhất.
Feature News

TT Trump đăng lại video chống Hồi giáo trên Twitter

Tổng thống Donald Trump hôm Thứ Tư ngày 29 tháng 11 đăng tải một đoạn video chống Hồi giáo lên mạng xã hội Twitter, làm dấy lên một cuộc tranh cãi trên cả hai bờ Đại Tây Dương.

Tòa Bạch Ốc bảo vệ việc TT đăng lại video

Thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc, bà Sarah Huckanbee Sanders hôm Thứ Tư ngày 29 tháng 11 bảo vệ việc Tổng thống Donald Trump đăng tải những đoạn video chống Hồi giáo trên mạng Twitter.

NBC sa thải Matt Lauer vì cáo buộc tình dục

NBC News đã sa thải người đồng dẫn chương trình "Today", ông Matt Lauer, sau khi nhận được đơn khiếu nại từ một đồng nghiệp về hành vi tình dục không thích hợp tại nơi làm việc.

Hawaii dùng lại còi báo động thời Chiến Tranh Lạnh.

Hawaii trong tuần này sẽ trở lại với việc thử hàng tháng hệ thống còi báo động tấn công nguyên tử, sau ít nhất một phần tư thế kỷ không dùng tới.

Bắt nghi can giết liên tiếp 4 người ở Tampa.

Một thanh niên 24 tuổi sẽ bị truy tố tội giết người liên quan tới một chuỗi vụ nổ súng trong vòng hai tháng qua, khiến cho một khu phố ở Tampa, Florida nơm nớp lo sợ về sự hiện diện của một kẻ giết người liên tiếp.

Meredith mua Time Inc với giá gần $3 tỉ

Thời gian là tiền bạc, và một công ty điều hành một tờ tạp chí tên là "thời gian" cũng trị giá bạc tỉ. Công ty Meredith Corporation đang ngả giá mua công ty Time Inc. với giá 2.8 tỉ Mỹ kim. CNN cho hay, thỏa thuận sáp nhập này đã được cả hai hội đồng giám đốc của Time Inc. và Meredith đồng ý. Kiểm soát công ty Time Inc.

Hai đại học hủy giải thưởng cho Charlie Rose

Vụ tai tiếng tình dục của ký giả kỳ cựu Charlie Rose đã khiến cho ông bị mất thêm một số giải thưởng. Hai phân khoa báo chí tại các trường Đại Học Arizona State và Đại Học Kansas vừa thu hồi những danh hiệu cao quý mà họ đã trao tặng cho nhà truyền thông lão thành.

Dân biểu Conyers rời Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện

Dân biểu John Conyers từ chức thành viên cao cấp thuộc đảng Dân Chủ trong Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện, trong khi các nhà lập pháp đang điều tra về những cáo buộc sách nhiễu tình dục chống lại ông. Dân biểu Conyers cho hay như vậy trong một thông cáo bằng thư điện tử hôm Chủ Nhật ngày 26 tháng 11.

Tòa án quyết định ai sẽ lãnh đạo CFPB

Ai là người điều hành Cơ Quan Bảo Vệ Tài Chính Người Tiêu Dùng CFPB? Một vụ kiện mới đệ nạp hy vọng sẽ giải đáp câu hỏi này. Bà Leandra English đang kiện để ngăn chặn Tổng thống Donald Trump đưa giám đốc ngân sách của mình vào làm người đứng đầu CFPB.

Thượng Viện nhắm biểu quyết luật thuế vào Thứ Năm

Tổng thống Donald Trump dự trù sẽ đi tới Điện Capitol trong tuần này để gặp gỡ các nghị sĩ và chứng tỏ sự ủng hộ của ông đối với dự luật cải cách thuế của đảng Cộng Hòa. Theo CNN, ông Trump dự trù gặp gỡ các nhà lập pháp thuộc cả hai đảng vào ngày Thứ Ba 28 tháng 11.
TV SHOWS
«»
Total Visitors: 260527Today Visitors: 13974